Mới đây, nữ streamer Linh Ngọc Đàm cùng bà xã Xemesis – Xoài non đã up story gửi lời xin lỗi vì chiếc bánh kem “thị phi” đã suýt hủy hoại Hải Tú hồi đầu năm nay.

Hồi đầu năm 2021, cả Linh Ngọc Đàm cùng Xoài Non đều up ảnh chiếc bánh kem tặng Thiều Bảo Trâm cùng dòng chữ “Be happy sister” và đăng cap “Nghiệp sẽ quật đứa nào làm chị buồn”, chính chiếc bánh kem này đã mở màn cho một drama tâm điểm của năm nay.

Cận cảnh story chiếc bánh kem của Linh Ngọc Đàm và Xoài Non. (Ảnh: Internet).
Cận cảnh story chiếc bánh kem của Linh Ngọc Đàm và Xoài Non. (Ảnh: Internet).

Cụ thể, hồi 13h chiều ngày 15/11, cả streammer đình đám Linh Ngọc Đàm và Xoài Non đã up story xin lỗi vì chuyện chiếc bánh kem, dù không nhắc tên cụ thể nhân vật nào nhưng cư dân mạng đều biết sự việc liên quan đến Hải Tú và drama trà xanh.

Nguyên văn Linh Ngọc Đàm viết: “Mình đã đang phải trả lại những lỗi lầm mình gây ra nên mình cũng muốn kết thúc luôn một chuyện nữa cũng đã làm mình day dứt trong thời gian dài.”

Story xin lỗi của Linh Ngọc Đàm. (Nguồn: BlogAnChoi)
Story xin lỗi của Linh Ngọc Đàm. (Nguồn: BlogAnChoi)

“Mình xin lỗi về câu chuyện chiếc bánh kem vô duyên mà mình đã gây ra. Dù chuyện đó có là gì thì cũng không phải chuyện mình có quyền xen vào và phán xét đó là đúng hay sai. Dùng sự tổn thương của người này để xoa dịu sự tổn thương của một người khác là sai trái. Mình đã làm sai và sẽ không bao giờ lặp lại chuyện đó thêm một lần nào nữa.”

Tiếp theo đó, sau khi dân tình liên tục nhắn tin, nổ inbox và chờ đợi phản ứng của Xoài Non thì bà xã hotgirl của Xemesis cũng đã đăng story phản hồi và xin lỗi. Xoài Non viết: “Sáng giờ thì Xoài đi khám bênh nên bây giờ mới onl thấy tin nhắn mọi người nhắn tin cho Xoài được. Xoài muốn gửi lời xin lỗi đến những ai liên quan và bị ảnh hưởng bởi story của Xoài về chiếc bánh kem.”

Story xin lỗi của Xoài Non. (Nguồn: BlogAnChoi)
Story xin lỗi của Xoài Non. (Nguồn: BlogAnChoi)

“Vì sự bốc đồng mình đã xen vào chuyện không phải của mình. Cái đó là lỗi sai duy nhất của mình. Mình chưa bao giờ dối trá hay định bơm đặt những điều không có thật. Bản thân mình còn trẻ nên sẽ có những sai lầm để dạy cho mình bài học, hôm nay mình lên tiếng để xin lỗi và mong mọi người bỏ qua, cũng như sẽ không có lần nào nữa.”

Ngay sau đó, story của Xoài Non đã rẽ sang một hướng khác với ý mà cô muốn truyền đạt nên cô đã lập tức up thêm một story đính chính. Cụ thể như sau: “Hi mọi người, sau khi mình lên bài story vừa rồi thì mình lại thấy nó rẽ sang một hướng khác ạ. Story đấy mình chỉ muốn gửi lời xin lỗi đến mọi người và người liên quan đến chiếc bánh kem. Còn mình khẳng định mình không đặt điều là mình không bịa ra hay thêm bớt câu nào vô chuyện đó hết. Lời nói của mình đó giờ không được khôn khéo nên mọi người đọc và nhìn nhận tích cực hơn.”

“Mình lên tiếng vì mình muốn rõ ràng vì thật sự khi dính vào chuyện này mình không có được lợi gì ngoài việc mọi người chửi. Tại sao 10 tháng trước mình không lên tiếng vì không muốn chuyện càng đi quá xa và hôm nay mình đã đến lúc phải nói. Mình lên tiếng để không dính dáng vào chuyện này nữa và sẽ không lên bất cứ story nào sau vụ này mong mọi người giữ sự tôn trọng với gia đình mình vì từ lúc chuyện xảy ra mình chưa bao giờ đụng tới gia đình họ hết. Nên thôi mong mọi chuyện sẽ kết thúc ở đây. Lời cuối Xoài muốn xin lỗi chân thành đến người đã ảnh hưởng bởi Xoài.”

Story đính chính của Xoài Non. (Nguồn: BlogAnChoi)
Story đính chính của Xoài Non. (Nguồn: BlogAnChoi)

Sau khi đăng story xin lỗi thì cả Linh Ngọc Đàm và Xoài Non đều bị chỉ trích là “suýt hủy hoại Hải Tú mà giờ mới up story xin lỗi”, “muốn kéo fame hay gì”. Có vẻ như drama lại một lần nữa bị lật lại nhưng netizen lại hướng sự lên án sang một hướng khác.

Một vài bài viết bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Xuân Đan là ai? Giải mã vlog 1977 mới nhất: Good Boy đại chiến

Xuân Đan là ai? Có liên quan gì đến BinZ? Sản phẩm mới nhất của 1977 vlog Xuân Đan - Thế Kỷ Trống - Good Boy đại chiến bạn xem hiểu được bao nhiêu phần? Cùng BlogAnChoi giải mã nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận