Wendy thảo thể hiện lại “Làm người yêu anh nhé baby” của 3 chú bộ đội trong ra vô cùng dễ thương. Với tựa “Làm người yêu em nhé baby”, video của cô đã đem lại một làn gió đến với khán giả.

“Làm người yêu anh nhé baby” là một ca khúc nổi tiếng của Nguyên Jenda, ca khúc được thể hiện bởi một nghiệp dư, khán giả vẫn hay gọi là “3 chú bộ đội”. Bộ ba mới đầu chỉ đơn giản hát vì sở thích và đem lại niềm vui cho những người yêu nhạc, nhưng kết quả nhận được lại hơn cả mong đợi. Những ca khúc cực chất của các anh như “Đếm ngày xa em”, “Giá như anh lặng im” và “Làm người yêu anh nhé baby” luôn được khán giả ủng hộ và yêu mến.

Có rất nhiều cover các ca khúc của 3 chú bộ đội cho đến khi MV “Làm người yêu em nhé baby” của Wendy Thảo được tung ra đã đánh gục hoàn toàn trái tim của khán giả. Cô đã mua bản quyền và thể hiện ca khúc này vô cùng .

wendy thảo
Một cảnh trong MV (ảnh: internet)
wendy thảo
(ảnh: internet)
wendy thảo
(ảnh: internet)

Cùng Bloganchoi xem video đáng yêu này của Wendy Thảo nhé.

Xem thêm

Vẻ đẹp của những người đẹp "về nhì" trong các cuộc thi nhan sắc

Phía sau những cái tên được xướng lên ở vị trí cao nhất trong các cuộc thi nhan sắc, không ai có thể phủ nhận những nàng Á hậu cũng có vẻ đẹp không kém cạnh một chút nào. Nhiều lần vương miện được cộng đồng mạng lê án rằng trao không đúng chủ nhân khi Á hậu đôi ...

Xem thêm

Phong cách thời trang của những người đẹp khi "vi vu nghỉ mát"

Sau những ngày làm việc căng thẳng, các sao nhà ta thường dành một khoảng thời gian đáng kể để nghỉ ngơi nhằm cân bằng lại nhịp sống của mình. Và trong vali của các cô nàng thích "nay đây mai đó" không thể không mang theo những bộ cánh để diện khi vi vu ở những thành phố ...