Ngày 21/6 vừa qua, giọng ca Destiny và doanh nhân Cường Đô la đã cùng gia đình tổ chức một buổi tiệc sinh nhật ấm cúng cho cậu quý tử. Dù đã “đường ai nấy đi” nhưng cả hai vẫn hết mực yêu thương con và luôn ưu tiên hạnh phúc của con lên hàng đầu.

Ngay từ sáng sớm, Hồ Ngọc Hà đã đăng những dòng tình cảm chúc mừng sinh nhật Subeo. Cô viết: “Hình ảnh mới nhất của chúng mình. Đã cùng đi chơi những nơi mà cậu yêu thích, bơi đùa và ăn những món ăn cậu luôn chung thủy yêu cầu. 6 tuổi, được xem là thanh niên rồi đấy. Mẹ mong cậu luôn mạnh mẽ, tự lập và hãy luôn sống thật hạnh phúc theo cách của chính mình cậu yêu nhé. Mẹ sẽ về kịp tiệc tại lớp của con hôm nay, bánh đã có rồi nhé con trai, yên tâm. Love” và kèm theo là tấm ảnh chụp hai mẹ con trong một lần đi du lịch.

Sinh nhật Subeo
Tấm hình và những chia sẻ đầy tình cảm của Hà Hồ dành cho con trai (Ảnh: Facebook)

Dù bận rộn nhưng nữ ca sĩ vẫn tranh thủ mọi thời gian để bên con. Được biết, cô còn đến dự tiệc sinh nhật được tổ chức tại lớp của Subeo ở quận 3 dù đang diễn ở tận quận 9. Cô chia sẻ: “Xin lỗi con trai nhé trễ đúng 5 phút thôi… cũng kịp mang bánh và thổi nến cùng con trai và các bạn… Lao xe như điên từ Quận 9 về Quận 3… chỉ có mẹ thôi “nữ hoàng tốc độ” suốt ngày nộp phạt à”

Sinh nhật Subeo
Hà Hồ tất bật chuẩn bị sinh nhật cho Subeo cùng các bạn trong lớp (Ảnh: Facebook)
Sinh nhật Subeo
(Ảnh: Facebook)
Sinh nhật Subeo
Cùng các bạn mừng sinh nhật tại lớp của con (Ảnh: Facebook)

Những hình ảnh đầm ấm của gia đình Hà Hồ – Cường Đô la và Subeo (được nữ ca sĩ Quế Vân đăng tải trên Facebook) làm cho người xem thêm ngưỡng mộ cặp đôi này. Dù không thể sống chung nhưng họ vẫn luôn giữ thái độ tốt với đối phương và nhất là luôn dành tình yêu thương cho con.

Sinh nhật Subeo
Hà Hồ và Cường Đô La cùng đốt pháo với con. Nhìn cảnh này, không khỏi nhớ lại hình ảnh của một gia đình hạnh phúc nhất nhì showbiz Việt trước đây (Ảnh: Facebook)
Sinh nhật Subeo
Subeo hạnh phúc bên ông bà ngoại và ba mẹ (Ảnh: Facebook)
Sinh nhật Subeo
Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la vui vẻ, thoái mái cùng con trai (Ảnh: Facebook)

Hồ Ngọc Hà cũng từng chia sẻ với báo chí: “Đến thời điểm này, Cường và Hà là những người bạn tốt của nhau”. Cô còn tâm sự sẽ chấp nhận “chung giường” với Cường Đô la vì con trai. Vì vậy, đến nay, họ vẫn là bạn bè, vẫn có thể cùng đi chơi, cùng nhau dạy dỗ Subeo để cho con không bao giờ cảm thấy thiệt thòi khi ba mẹ không còn sống chung một nhà nữa.

Sinh nhật Subeo
Trước đây, giữa tâm bão scandal, cả hai vẫn có thể ung dung cùng nhau đưa Subeo đi xem kịch. (Ảnh: Internet)
Hồ Ngọc Hà - Cường Đô la và Subeo
Dù xảy ra chuyện gì, Hà Hồ và Cường Đô la vẫn luôn cố gắng gìn giữ hình ảnh một gia đình hạnh phúc trong mắt của Subeo (Ảnh: Internet)
Xem thêm

Hồ Ngọc Hà thướt tha trong tà áo dài trắng trên đường phố Hà Nội

Trước đêm diễn Love Songs tại Hà Nội, Hồ Ngọc Hà đã tranh thủ bay ra sớm để có sự chuẩn bị chu đáo hơn. Nữ ca sĩ cũng đã dành thời gian dạo quanh một vòng Thủ đô và chụp lại những khoảnh khắc dịu dàng trong tà áo dài trắng để ghi dấu một thời tuổi trẻ ...

CHIA SẺ