Chi Pu nhận lời mời của một tập đoàn truyền thông tại Hàn Quốc đến tham gia chuyến du lịch trải nghiệm văn hóa và làm đẹp kéo dài một tuần tại xứ sở Kim chi. Chi Pu là sao Việt đầu tiên được một tờ báo Hàn Quốc mời tham gia ghi hình chương du lịch trải nghiệm trên đất nước họ. 

Mới đây người đẹp của phim “Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai” tham gia chuyến du lịch trải nghiệm văn hóa và làm đẹp tại Hàn quốc theo lời mời của một tập đoàn truyền thông nước này. Khi Chi Pu đáp chân xuống sân bay Incheon thì đích thân Á hậu Lee Sarah (2014) ra đón, hai người đã có một khoảng thời gian trò chuyện với nhau khá lâu. Trong chuỗi sự kiện tại Hàn, Lee Sarah sẽ cùng Chi Pu khám phá những địa danh nổi tiếng, văn hóa, ẩm thực Hàn Quốc.

Chi Pu và Lee Sarah
Chi Pu và Á hậu Lee Sarah vui vẻ nói chuyện (Nguồn:internet).

Ngoài ra khi đặt chân đến Seoul, Chi Pu đã được gặp gỡ và giao lưu với một ngôi sao thần tượng của Kpop – Jiyeon (T-ara) tại một quán cà cà phê.

Chi Pu và Jiyeon
Chi Pu và Jiyeon tại Seoul (Nguồn: internet)

Chi Pu và Jiyeon nói chuyện khá thoải mái với nhau, Jiyeon cũng chủ động hỏi thăm về Việt Nam, nữ thần tượng cũng dành rất nhiều lời khen về  nhan sắc của Chi Pu. Jiyeon bất ngờ hỏi Chi Pu rằng có muốn hoạt động ở Hàn Quốc hay không và còn nói rằng rất hy vọng Chi Pu nắm bắt được nhiều cơ hội tại xứ sở Kim Chi. Thành viên T-ara hy vọng cô có thể đến Việt Nam đóng phim.

Vào ngày 14/10/2013 Chi Pu cũng khiến các fan bất ngờ khi hình ảnh của cô nàng xuất hiện trên trang mạng xã hội Naver của Hàn Quốc. Trong bài viết, trang Naver cũng dành những lời khen “có cánh” về nhan sắc của Hotgirl Hà Thành. Trang này còn hết lời khen Chi Pu rằng: “Điểm thu hút của Chi Pu chính là một nghệ sĩ đa năng và toàn diện”.

Chi Pu trên trang Never
Chi Pu trên trang mạng Xã Hội Naver của Hàn Quốc (Nguồn: internet)
Xem thêm

Bộ đôi “Về nhà đi con” Bảo Hân và Quang Anh tiết lộ cùng nhau tham gia chương trình truyền hình thực tế với vai trò MC

Sau khi hoàn thành vai diễn trong phim "Về nhà đi con", Quang Anh và Bảo Hân tiết lộ cùng nhau tham gia chương trình truyền hình thực tế với vai trò MC.

CHIA SẺ