Chân váy da không còn là một “tân binh” mới, nhưng chưa bao giờ các cô gái ngừng quan tâm tới nó. 5 cách phối đồ đẹp với chân váy da mà BlogAnChoi gợi ý sau đây sẽ giúp bạn thành một fashionista “chính hiệu” đấy nhé!

1. Chân váy da mix với áo sơ mi

Nếu đang “loay hoay” không biết nên kết hợp mẫu áo nào với chân váy da, thì bạn hãy cứ nghĩ ngay đến áo sơ mi nhé. Áo sơ mi sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo với mẫu chân váy da đấy!

Chân váy da
Áo sơ mi kiểu dáng truyền thống nhưng lại có phom rộng khi mix cùng với chân váy da luôn tạo ra được sự kết hợp hoàn hảo (ảnh: internet)

Bạn có thể mua áo sơ mi phom rộng gần giống hình trên tại đây

Chân váy da
Một set đồ khá đơn giản với chân váy da và áo sơ mi nhưng cũng đã đủ giúp bạn trông vô cùng sành điệu rồi (ảnh: internet)

Áo sơ mi không hề nhàm chán như một số bạn gái đã nghĩ, ngược lại nó còn đem tới cho bạn vô số sự lựa chọn thú vị.

Bạn có thể chọn một chiếc áo sơ mi truyền thống nhưng có phom dáng rộng để mix cùng mẫu chân váy da ôm. Nếu muốn bạn có thể biến tấu một chút với những chiếc áo sơ mi có kiểu dáng cầu kì, chẳng hạn như áo sơ mi có cổ cột nơ. Chắc chắn bạn sẽ có những set đồ vừa trẻ trung lại vừa thanh lịch.

Chân váy da
Chân váy da mix cùng với áo sơ mi có cổ cột nơ là một set đồ rất hoàn hảo đối với những cô nàng văn phòng (ảnh: internet)

Bạn có thể đặt mua chân váy da màu đen tương tự hình trên tại đây tại đây

Chân váy da
Để tạo sự mới lạ hơn cho set đồ bạn có thể chọn lựa những mẫu áo sơ mi cách điệu một chút (ảnh: internet)

Một mẹo nhỏ khá thú vị đó là bạn có thể mix áo sơ mi họa tiết sọc hoặc tối màu để kết hợp cùng với chân váy da đen. Nó sẽ giúp cho bạn che đi được rất nhiều khuyết điểm về vóc dáng đấy.

Chân váy da
Chân váy da màu đen mix cùng áo sơ mi sọc kẻ dọc giúp bạn che được rất nhiều khuyết điểm về vóc dáng (ảnh: internet)