Bộ phim thay thế phim “Lucky Romance” vừa kết thúc của đài MBC đã nhận được rating cao đến phấn khởi và được cư dân mạng dành cho những lời khen có cánh.

Nội dung tập đầu của “W – Two Worlds” mở đầu bằng quá khứ huy hoàng nhưng lại chuốc vết nhơ của Kang Chul (Lee Jong Suk). Anh là vận động viên bắn súng xuất sắc khi đoạt HCV tại Thế vận hội Athens. Tuy nhiên, niềm vui của anh không kéo dài lâu khi gia đình bị sát hại một cách bí ẩn, còn anh lại bị vu oan là hung thủ. Sau khi được minh oan, anh kinh doanh và trở thành một nhà tài phiệt nổi tiếng với khối tài sản đến 800 tỷ won. Thế nhưng, đây lại là thế giới trong truyện tranh.

tập 1 w two worlds 1
Quá khứ đầy biến động của Kang Chul (ảnh: internet)

Sau đó phim lại đưa tình tiết trở về thế giới thực, xoay quanh cuộc sống của Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo), cô là một bác sĩ và là con gái của Oh Sung Moo (Kim Eui Sung), một họa sĩ truyện tranh và chính là tác giả của webtoon “W” nổi tiếng với nhân vật chính Kang Chul. Một ngày khi cô phát hiện cha mình mất tình, Oh Yeon Joo đã đến phòng cha mình làm việc và tình cờ bị kéo vào thế giới trong truyện tranh.

tập 1 w two world 2
Oh Yeon Joo tìm hiểu phòng làm việc của cha mình… (ảnh: internet)
tập 1 w two world 3
…Và bị Kang Chul bất ngờ thò tay ra khỏi màn hình kéo vào (ảnh: internet)
tập 1 w two world 4
Ảnh: internet
tập 1 w two world 5
Lập tức thực hiện việc cứu người khi thấy người lạ nằm trên vũng máu (ảnh: internet)

Xuất hiện trước mặt cô là một người nằm trong vũng máu, Oh Yeon Joo đã cứu anh mà không biết rằng đây chính là nhân vật chính trong truyện tranh của cha cô. Sau khi trở về thế giới thực, cô xem lại truyện tranh và bàng hoàng thấy mình xuất hiện trong đó, và thấy Kang Chul đang tìm kiếm mình.

tập 1 w two world 6
Ở thế giới thực, Oh Yeon Joo thấy Kang Chul đang tìm kiếm mình (ảnh: internet)

Với nội dung phim có phần huyền ảo và độc đáo, “W – Two Worlds” đã nhận được chỉ số rating vô cùng tích cực. AGB rating thống kê rằng tập 1 của bộ phim khởi đầu với con số 8.6% (đô thị là 10.4%), cao hơn con số của tập cuối “Lucky Romance” 2.2% và xếp vị trí thứ hai. Con số của TNmS đưa ra thì cao hơn: tập đầu đạt 9.9%, Seoul đạt 11.3% và chỉ thấp hơn 0.1% so với “Uncontrollably Fond”. Ngoài ra ATAM cũng đưa ra tỉ suất xem thực đạt 12.44%, phút cao nhất lúc 10:48 đạt 14.11%.

Ngoài rating cao, “W – Two Worlds” đã thu được vô số lời khen ngợi của cộng đồng mạng

(4896, -317) Wow một câu chuyện mới như vậy cuối cùng cũng đã đến …  chỉ đạo, đạo diễn, tuyệt đến chết luôn

Xem thêm

"The Boss Baby" - Bộ phim cực đáng yêu mà fan hoạt hình không thể bỏ lỡ

Tháng 3 này, màn ảnh rộng sẽ vô cùng bất ngờ với sự xuất hiện của "ông trùm nhí" - "The Boss Baby" đảm bảo sẽ khiến con tim mọi khán giả xem phim phải tan chảy.

(3692, -278) Quá thú vị !! Tôi sẽ mong ngày mai

(1430, -125) 100% no 1 trong các bộ phim thứ 4,5. Bộ phim quá thú vị

(1300, -104) Wow chỉ tập đầu tiên, mà tôi đã bị thu hút rồi … Không đùa đâu. Lee Jong Suk thực sự có tài năng tuyệt vời trong việc chọn kịch bản

(1061, -97) Tôi cảm thấy bản thân của mình đang run rẩy luôn đây nè.

(975, -78) waa tôi đã quyết định xem bộ phim này, daebak..

Với sự đánh giá tích cực ngay từ tập 1, có vẻ như “W – Two Worlds” sẽ tiếp tục được yêu thích và chờ đón trong những tập tiếp theo.

Xem thêm

Illumination Entertainment tiếp tục gây sốt với "Sing"

Illumination Entertainment từ lâu đã không còn xa lạ với khán giả rạp phim trên thế giới. Sau những siêu phẩm "Despicable Me" hay "The Secret Life of Pets", lần này Illumination đã quay trở lại với một bom tấn khác, không kém phần thú vị mang tên "Sing".

Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận