Đầu năm 2020, Vương Nhất Bác đã lên bìa 2 tạp chí ngũ đại là COSMO và L’Officiel Hommes, ngay lập tức phá mọi kỷ lục tiêu thụ tạp chí giấy tại Trung Quốc từ trước đến nay, “vượt mặt” cả Tiêu Chiến.

Vương Nhất Bác – Wang Yibo có thể coi là nam diễn viên được yêu thích nhất hiện nay tại Trung Quốc và một số nước khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Sau thành công của bộ phim “tình huynh đệ” Trần Tình Lệnh, với vai nam chính Lam Vong Cơ, Vương Nhất Bác cùng Tiêu Chiến đóng vai Ngụy Vô Tiện đã nhanh chóng “bạo hồng”, thu hút về lượng fan hâm mộ cực kỳ đông đảo.

vương nhất bác
Vương Nhất Bác “bạo hồng” với vai diễn Lam Vong Cơ trong Trần Tình Lệnh. (Ảnh: Internet)

Và mới đây các fan hâm mộ cực kỳ vui mừng khi Vương Nhất Bác đã trở thành gương mặt “khai quý” (tháng 3) cho 2 tạp chí lớn là CosmopolitanL’Officiel Hommes. Phải biết rằng đây đều là tạp chí lớn nằm trong Ngũ đại tạp chí dành cho nữ (Cosmopolitan) và Ngũ đại tạp chí dành cho nam (L’Officiel Hommes) nên có thể đánh giá được mức độ nổi tiếng và giá trị thương hiệu của Vương Nhất Bác đang ngày càng lên cao.

vương nhất bác
Vương Nhất Bác trên bìa tạp chí Ngũ đại dành cho nam L’Officiel Hommes. (Ảnh: Internet)

Nhưng không chỉ xuất hiện trên bìa 2 tạp chí Ngũ đại, Vương Nhất Bác còn khiến cho cả các “đại lưu lượng” khác phải ghen tị đỏ mắt khi phá kỷ lục về tiêu thụ tạp chí giấy (phân biệt với tạp chí điện tử), thậm chí làm sập website vì lượng đặt hàng quá tải. Thống kê sau chưa đầy 1 ngày, 2 tạp chí mà Vương Nhất Bác khai quý đã thu về “sương sương” hơn 100 tỷ đồng.

Cụ thể, theo Thời Thượng COSMO công bố thì tạp chí tháng 3 có sự góp mặt của Vương Nhất Bác, mở bán ngày 12/2/2020 đã tiêu thụ hết 250.000 bản chỉ trong…1 phút. Sau đó 30 phút, số bản tạp chí được đặt mua đã vượt qua con số 600.000 bản và mang lại doanh thu 12 triệu NDT (gần 40 tỷ đồng). Đương nhiên con số này vẫn chưa phải là cuối cùng mà còn tiếp tục tăng lên nhanh chóng.

vương nhất bác
Thống kê ban đầu của COSMO về lượng tạp chí của Vương Nhất Bác được tiêu thụ, 1 phút bán được 250.000 bản. (Ảnh: Internet)

Còn với tạp chí L’Officiel Hommes, mở bán ngày hôm nay 14/2 thì website Weidian của tạp chí đã bị…sập do lượng truy cập đặt mua quá lớn. Sau đó Weidian đã phải lên website xin lỗi fan Vương Nhất Bác vì trải nghiệm mua hàng chưa được tốt. Được biết đây không phải lần đầu tiên “Hàm Quang Quân” đánh sập website vì sức hút của bản thân. Cuối tháng 12/2019, khi ra mắt single Vô Cảm, Vương Nhất Bác đã khiến nền tảng nghe nhạc NetEase Cloud Music bị sập hoàn toàn sau vài phút.

Và theo như L’Officiel Hommes thống kê và công bố thì tính đến 20h5 phút tối 14/2, số lượng tạp chí của Vương Nhất Bác tiêu thụ là 378.984 cuốn tạp chí bìa A, 497.904 cuốn tạp chí bìa B, tổng lượng tiêu thụ là 876.888 cuốn, tương đương khoảng 85 tỷ đồng.

vương nhất bác
L’Officiel Hommes thậm chí còn bị sập website do quá tải. (Ảnh: Internet)

Với 2 tạp chí Ngũ đại này, lượng tiêu thụ tạp chí giấy của Vương Nhất Bác “sương sương” cũng vượt mức 100 tỷ đồng, chính thức “vượt mặt” đàn anh Tiêu Chiến để nắm giữ kỷ lục là người có lượng tiêu thụ tạp chí giấy nhiều nhất tại Trung Quốc hiện nay.

Hiện tại, 4 vị trí tiêu thụ tạp chí giấy nhiều nhất tại nội địa Trung Quốc đều thuộc về Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến. Điều này khiến cho nhiều người phải choáng váng bởi sức thu hút của một minh tinh lưu lượng.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh tạp chí của Vương Nhất Bác đã giúp anh phá mọi kỷ lục tiêu thụ tạp chí giấy tại Trung Quốc nhé.

vương nhất bác
Vương Nhất Bác trên bìa tạp chí Ngữ đại dành cho nam L’Officiel Hommes. (Ảnh: Internet)
vương nhất bác
Dù là ảnh đen trắng thì thần thái và sức hút của Vương Nhất Bác vẫn khiến hàng vạn thiếu nữ say mê. (ảnh: Internet)
vương nhất bác
Và cơ bụng “hờ hững” mà hiếm khi fan được chiêm ngưỡng, mua vài triệu cuốn tạp chí cũng xứng đáng. (Ảnh: Internet)
vương nhất bác
Vẻ đẹp lạnh lùng, nam tính của “Hàm Quang Quân”. (Ảnh: Internet)
vương nhất bác
Vương Nhất Bác chụp bìa tạp chí COSMO. (Ảnh: Internet)
vương nhất bác
Phong cách chụp ảnh trẻ trung, năng động hơn. (Ảnh: Internet)
vương nhất bác
Đã là Vương Nhất Bác, mặc gì cũng thành thời trang cao cấp. (Ảnh: Internet)
vương nhất bác
Thần thái khiến các Motor Jie Jie phải chao đảo. (ảnh: Internet)
vương nhất bác
Góc nghiêng thần thánh. (Ảnh: Internet)

Chúc cho Vương Nhất Bác sẽ tiếp tục có được những thành tích tốt như vậy trong tương lai.

Ngoài ra có một số thông tin giải trí khác có thể bạn quan tâm:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức CBIZ mới, hấp dẫn nhất bạn nhé!

Xem thêm

6 nam thần tượng Kpop với khả năng vũ đạo đỉnh nhất: BTS góp mặt 2 thành viên, em út NCT lọt Top

Khi một thần tượng Kpop lên sân khấu, họ biểu diễn không chỉ qua các bài hát và lời bài hát mà còn cả vũ đạo của họ. Các điệu nhảy trong Kpop không chỉ kể một câu chuyện mà còn chiếm được trái tim của người hâm mộ bằng những bước nhảy phức tạp và chính xác của ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận