Gần đây trong cộng động làm đẹp đang râm ran cái tên Klairs, một hiệu mỹ phẩm chuyên các sản phẩm dưỡng da lành tính, an toàn cho da nhạy cảm. Tuy nhiên vẫn không có nhiều người biết về thương hiệu mỹ phẩm Klairs này của nước nào? Có tốt không? Mua chính hãng ở đâu? Vậy nên bài viết này sẽ giải đáp hết tất cả thắc mắc của bạn về “tân binh” này trong ngành mỹ phẩm nhé.

Đôi nét về thương hiệu mỹ phẩm Klairs

Klairs (có tên gọi ban đầu là dear, Klairs) là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc, thuộc Công ty truyền thông và phân phối mỹ phẩm Wishcompany. Công ty này sở hữu 3 thương hiệu mỹ phẩm con là Klairs, By Wishtrend và Jungle Botanics. Trong đó Klairs là thương hiệu phát triển thành công vượt trội và trở thành thương hiệu đại diện cho cả công ty.

Theo đuổi triết lý “dưỡng da tinh gọn mà hiệu quả”, hãng Klairs tập trung phát triển các sản phẩm dưỡng da cơ bản, lành tính và phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm nhất. Toner hoa hồng, tinh chất làm trắng, kem dưỡng phục hồi là top 3 sản phẩm Klairs được nhiều tín đồ skincare yêu thích.

Thương hiệu mỹ phẩm Klairs đến từ Hàn Quốc, chuyên các sản phẩm dưỡng da cơ bản, lành tính và phù hợp với da nhạy cảm. (Nguồn: Inetrnet)
Thương hiệu mỹ phẩm Klairs đến từ Hàn Quốc, chuyên các sản phẩm dưỡng da cơ bản, lành tính và phù hợp với da nhạy cảm. (Nguồn: Inetrnet)

Thông tin trụ sở chính ở Hàn Quốc

Thông tin tại Việt Nam

Quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu mỹ phẩm Klairs

Lịch sử hình thành thương hiệu Klairs

Giống với COSRX, thương hiệu mỹ phẩm Klairs là một thương hiệu trẻ và sinh ra trong làn sóng văn hóa Hàn Quốc (Hallyu) nở rộ. Và để trở thành “tâm chấn” của làn sóng này, Klairs được ra đời với sứ mệnh tạo ra các sản phẩm làm đẹp theo một tiêu chuẩn riêng, chưa từng có tiền lệ.

Năm 2009, thương hiệu mỹ phẩm Klairs ra đời và được định vị là thương hiệu mỹ phẩm lành tính dành riêng cho da nhạy cảm.

Mỹ phẩm Klairs được phân phối rộng rãi tại hầu hết các chuỗi cửa hàng bán lẻ mỹ phẩm ở Hàn Quốc và nhiều nước khác. (Nguồn: Internet)
Mỹ phẩm Klairs được phân phối rộng rãi tại hầu hết các chuỗi cửa hàng bán lẻ mỹ phẩm ở Hàn Quốc và nhiều nước khác. (Nguồn: Internet)

Đến tháng 7 năm 2012, Klairs được mua lại bởi Công ty truyền thông và phân phối mỹ phẩm Wishcompany vì CEO Ryan Soungho Park nhận thấy được tiềm năng và điểm khác biệt của thương hiệu này.

Sau khi thu mua, ông Park giữ nguyên các giá trị cốt lõi ban đầu bao gồm thành phần hoàn toàn thiên nhiên, dịu nhẹ với nhạy cảm. Đồng thời ông cải tiến về kỹ thuật sản xuất, bao bì sản phẩm để tạo ra sản phẩm vừa hiệu quả mà giá cả cực kỳ phải chăng để ai cũng có thể mua được.

Chính nhờ những điều này mà Klairs từ một thương hiệu nội địa nhỏ của Hàn Quốc đã phát triển nhanh chóng và phổ biến rộng rãi sang quốc tế. Tốc độ phát triển nhanh chóng và được cộng động làm đẹp trên khắp thế tin dùng chính là bằng chứng cho chất lượng sản phẩm dưỡng da của nhà Klairs.

Giải thích lý do, tên gọi của thương hiệu Klairs

Từ “Klairs” trong cụm “dear, Klairs” là tên gọi của một nhân vật nữ hư cấu, có làn da nhạy cảm và đang loay hoay tìm sản phẩm dưỡng da phù hợp cho mình. Tên “dear, Klairs” (tạm dịch là “Bạn Klairs thân mến”) tạo nên hình ảnh thương hiệu thân thiện, lấy khách hàng làm trung tâm và lắng nghe nhu cầu của họ, để từ đó tạo ra sản phẩm phù hợp nhất.

Logo thương hiệu mỹ phẩm Klairs. (Nguồn: Internet)
Logo thương hiệu mỹ phẩm Klairs. (Nguồn: Internet)

Slogan của thương hiệu Klairs là “Simple but enough” với mục tiêu tạo ra sản phẩm dưỡng da thành phần đơn giản nhưng hiệu quả, phù hợp với mọi loại da dù là da nhạy cảm nhất và sử dụng được tất cả các mùa trong năm.

Đây là điều mà trước đó hiếm có thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc nào làm được. Vì phần đông các thương hiệu vội vã chạy theo xu hướng, luôn quan trọng việc tìm ra cái mới để tạo độ hot mà quên mất việc lắng nghe nhu cầu thật sự để tạo ra sản phẩm phù hợp nhất với người dùng.

Lịch sử phát triển thương hiệu Klairs

Sau gần 10 năm phát triển, hiện thương hiệu mỹ phẩm Klairs đã có mặt tại 15 quốc gia lớn như Trung Quốc, Mỹ, các nước Châu Âu và các nước Đông Nam Á. Ngoài ra, Klairs còn bắt tay với các ông lớn trong ngành thương mại điện tử như Amazon, Shopee và hệ thống phân phối mỹ phẩm lớn như Sephora, Watsons, Urban Outfitter để phục vụ nhiều tín đồ làm đẹp trên khắp thế giới.

Năm 2019, Klairs đã chính thức có mặt Việt Nam thông qua nhập khẩu và phẩn phối chính thức bởi Công ty mỹ phẩm quốc tế Thùy Dung.

Thương hiệu mỹ phẩm Klairs chính thức "hạ cánh" tại Việt Nam vào năm 2019. (Nguồn: Internet)
Thương hiệu mỹ phẩm Klairs chính thức “hạ cánh” tại Việt Nam vào năm 2019. (Nguồn: Internet)

Mỹ phẩm Klairs có tốt không?

Quy trình sản xuất & chăm sóc khách hàng của thương hiệu mỹ phẩm Klairs

Quy trình sản xuất mỹ phẩm Klairs

Quy trình sản xuất sản phẩm của Klairs luôn tuân thủ 4 nguyên tắc sau:

Nguyên tắc 1: Thành phần 100% thiên nhiên, thuần chay phù hợp với da nhạy cảm.

Klairs tập trung vào các sản phẩm lành tính phù hợp với làn da nhạy cảm, nên hãng cam kết “dùng tốt cho tất cả những khách hàng có làn da nhạy cảm”. Mỹ phẩm Klairs nói KHÔNG chất tạo màu, KHÔNG cồn , KHÔNG paraben, KHÔNG CÓ hương liệu.

Nguyên tắc 2: Đơn giản và tối ưu

“Chúng tôi dành thời gian nghiên cứu tìm ra thành phần đơn giản mà hiệu quả với mong muốn cải thiện làn da bạn qua từng ngày mà không gây nên bất kỳ kích ứng nào” – ông Ryan Soungho Park, CEO của Klairs chia sẻ.

Các sản phẩm dưỡng da của Klairs đều có bảng thành phần đơn giản, có chất đặc trị và giảm tối đa tạp chất để da không bị quá tải hay kích ứng. Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm đều là sự kết hợp giữa nghiên cứu trong phòng lab và phản hồi khách hàng từ thực tế nên đảm bảo đáp ứng đúng nhu cầu làn da cần.

Nguyên tắc 3: Chất lượng cao. Giá phải chăng

Nhờ công nghệ tiên tiến và sản xuất hàng loạt với số lượng lớn nên Klairs đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt, với mức giá cực kỳ phải chăng để ai cũng có thể sử dụng được. Chính vì điều này mà dù hiện diện ở quốc gia nào, mỹ phẩm Klairs cũng được đón nhận nhiệt tình và đông đảo người tin dùng.

Nguyên tắc 4: Không thử nghiệm động vật

Tôn trọng vẻ đẹp của môi trường và gìn giữ những giá trị tự nhiên cho Trái Đất, các sản phẩm của Klairs đều sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường (có thể tái sử dụng hoặc tái chế) và cam kết không thử nghiệm động vật.

Klairs là thương hiệu mỹ phẩm thuần chay, nói không với thử nghiệm động vật và luôn sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên an toàn với mọi loại da. (Nguồn: Internet)
Klairs là thương hiệu mỹ phẩm thuần chay, nói không với thử nghiệm động vật và luôn sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên an toàn với mọi loại da. (Nguồn: Internet)

Quy trình chăm sóc khách hàng của thương hiệu mỹ phẩm Klairs

“Lắng nghe khách hàng” là thái độ phục vụ và là mục tiêu kinh doanh của thương hiệu Klairs. Trên website của hãng có mục “Review” dành riêng cho khách hàng đánh giá. Đối với Klairs, những đánh giá chân thật nhất và trực tiếp từ người dùng này là tài sản thương hiệu quý giá, giúp Klairs biết được nhu cầu, hiểu được nỗi băn khoăn của người dùng để từ đó cho ra những sản phẩm phù hợp nhất.

Các giải thưởng & thành tựu nổi bật của mỹ phẩm Klairs

Các sản phẩm dưỡng da từ nhà Klairs chưa bao giờ vắng bóng trên bảng xếp hạng do các tạp chí làm đẹp nổi tiếng bình chọn như ELLE, Allure, Harper’s Bazaar, Glamour, …

Dưới đây là một số sản phẩm đình đám của hãng đã chiếm spotlight của nhiều giải thưởng lớn.

Nước cân bằng Klairs Supple Preparation Facial Toner 180ml

 • 2019 Harper’s Bazaar — Beauty Hot 100, Hot Toner
 • 2019 HER Beauty Awards — Best Toner for Sensitive/Combination Skin
 • 2018 Harper’s Bazaar — Beauty Hot 100, Hot Toner
 • 2017 Meme Award — Ranked 3rd in Best Toner
 • 2017 Glamour Infusion — Best Skin Toner
 • 2017 Beauty Shortlist Awards: Best Facial Toner
 • 2016 Glowpick Beauty Consumer’s Choice Awards — Pick of the Year
 • 2016 Soko Glam Best of Beauty Award Winner
 • 2016 Hwahae — Ranked 2nd in Skin/Toner
 • 2015 Glowpick Beauty Consumer’s Choice Awards — №1 Best Toner
 • Ranked №1 Best Toner on Glowpick
 • Ranked №1 Best Toner on Naver Shopping’s Best 100
Nước cân bằng Klairs Supple Preparation Facial Toner luôn xuất hiện trong các bảng xếp hạng, giải thưởng mỹ phẩm. (Nguồn: Internet)
Nước cân bằng Klairs Supple Preparation Facial Toner luôn xuất hiện trong các bảng xếp hạng, giải thưởng mỹ phẩm. (Nguồn: Internet)

Tinh chất vitamin C dưỡng da Klairs Freshly Juiced Vitamin Drop 35ml

 • 2019 Harper’s Bazaar — Beauty Hot 100, Hot Essence
 • 2019 HER Beauty Awards — Best Brightening Serum
 • 2018 Preview Girl’s Choice
 • 2018 Harper’s Bazaar — Beauty Hot 100, Hot Essence
 • 2018 Amazon Best Sellers — Ranked 2nd Facial Serum
 • 2018 iHerb — Ranked №1 Facial Serum
 • 2017 Beauty Shortlist Awards: Best Facial Serum
 • 2016 Soko Glam Best of Beauty Award Winner
 • 2016 Urban Outfitters Favorite
 • 2015 Soko Glam Best of Beauty Award Winner
Tinh chất vitamin c dưỡng da Klairs Freshly Juiced Vitamin Drop 35ml là sản phẩm siêu bán chạy và đạt được nhiều giải thưởng của hãng. (Nguồn: Internet)
Tinh chất vitamin c dưỡng da Klairs Freshly Juiced Vitamin Drop 35ml là sản phẩm siêu bán chạy và đạt được nhiều giải thưởng của hãng. (Nguồn: Internet)

Mới đây, kem chống nắng Klairs Soft Airy UV Essence nhà Klairs là sản phẩm bán chạy nhất năm 2020.

Kem chống nắng Klairs Soft Airy UV Essence. (Nguồn: Internet)
Kem chống nắng Klairs Soft Airy UV Essence. (Nguồn: Internet)

Gương mặt đại diện cho mỹ phẩm Klairs

Có một sự thật bất ngờ về thương hiệu mỹ phẩm Klairs mà bạn cần biết. Rằng Klairs là thương hiệu nổi tiếng thế giới nhưng lại không được quảng bá bởi người nổi tiếng.

Người đại diện của Klairs là một chuyên gia làm đẹp Hàn Quốc – Eunice Cho. Cô đồng thời là đại sứ cho cả 2 thương hiệu là Klairs và By Wishtrend. Cô cũng hiện là một ngôi sao YouTuber trên channel Wishtrend TV với 1,45 triệu người theo dõi.

Người đại diện của Klairs là một chuyên gia làm đẹp Hàn Quốc - Eunice Cho. (Nguồn: Internet)
Người đại diện của Klairs là một chuyên gia làm đẹp Hàn Quốc – Eunice Cho. (Nguồn: Internet)

Channel Wishtrend TV chia sẻ tất tần tật những thông tin bổ ích về dưỡng da đúng cách, xu hướng làm đẹp và review sản phẩm. Hình ảnh đầu tư và nội dung cực kỳ bổ ích mang lại giá trị cho người dùng đã thu hút lượng fan đông đảo trên khắp thế giới.

Đây chính là cộng đồng những người yêu dưỡng da, làm đẹp và ủng hộ cũng như quảng bá thương hiệu Klairs nhiệt tình nhất. Có thể nói, chính khách hàng sử dụng sản phẩm là những gương mặt đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm Klairs.

Cộng đồng Wishtrend TV có 1,57 triệu tín đồ skincare trên khắp thế giới. (Nguồn: Internet)
Cộng đồng Wishtrend TV có 1,57 triệu tín đồ skincare trên khắp thế giới. (Nguồn: Internet)

Ý kiến đánh giá của khách hàng từng sử dụng mỹ phẩm Klairs

Đánh giá trên channel swatchesbylyn

Theo channel swatchesbylyn thì Klairs là một thương hiệu Hàn Quốc nhưng có sức ảnh hưởng cực lớn ở nước ngoài, nhất là Mỹ. Mỹ phẩm Klairs luôn xuất hiện trong các video và được highly recommend bởi các beauty youtuber am hiểu về mỹ phẩm như Liah Yoo, James Welsh. Đối với swatchesbylyn thì sản phẩm thích nhất là kem dưỡng ẩm Midnight Blue Calming Cream vì công dụng dưỡng ẩm và phục hồi da mụn siêu tốt.

Đánh giá trên channel Wishtrend TV Vietnam

Với bạn QUIN thì em nước cân bằng Klairs Supple Preparation Faccial Toner là sản phẩm yêu thích nhất và dùng đi dùng lại hoài đến 4-5 chai rồi. Mùi hương thư giãn, cấp ẩm nhanh cho da nhanh cực kỳ.

Đánh giá trên Klairs Shopee Mall (nơi bán mỹ phẩm Klairs chính hãng online)

Thương hiệu mỹ phẩm Klairs - dưỡng da thuần chay, lành tính cho làn da nhạy cảm chính hãng da nhạy cảm dear klairs dưỡng da dưỡng da nhạy cảm giải thưởng Klairs làn da lành tính lịch sử lý do mỹ phẩm mỹ phẩm cho da nhạy cảm mỹ phẩm Hàn Quốc mỹ phẩm Klairs mỹ phẩm thuần chay nổi bật phổ biến sản phẩm thông tin thương hiệu thương hiệu klairs thương hiệu mỹ phẩm thương hiệu mỹ phẩm Klairs Việt Nam Thương hiệu mỹ phẩm Klairs - dưỡng da thuần chay, lành tính cho làn da nhạy cảm chính hãng da nhạy cảm dear klairs dưỡng da dưỡng da nhạy cảm giải thưởng Klairs làn da lành tính lịch sử lý do mỹ phẩm mỹ phẩm cho da nhạy cảm mỹ phẩm Hàn Quốc mỹ phẩm Klairs mỹ phẩm thuần chay nổi bật phổ biến sản phẩm thông tin thương hiệu thương hiệu klairs thương hiệu mỹ phẩm thương hiệu mỹ phẩm Klairs Việt Nam

Những dòng sản phẩm phổ biến & bán chạy của thương hiệu mỹ phẩm Klairs

Dòng Supple Preparation – làm sạch và cấp nước cho da: gồm các sản phẩm Supple Preparation Facial Toner, Toner Mate 2-in-1 Cotton Pad, Supple Preparation Uncented Toner, Supple Preparation All Over Lotion, Supple Preparation Body Soap.

Dòng Supple Preparation - làm sạch và cấp nước cho da. (Nguồn: Internet)
Dòng Supple Preparation – làm sạch và cấp nước cho da. (Nguồn: Internet)

Dòng Blue – dưỡng ẩm và trẻ hóa da: gồm các sản phẩm Mid Day Blue UV Shield, Midnight Blue Youth Activating Drop, Midnight Blue Calming Sheet Mask, Midnight Blue Calming Cream.

Dòng Blue - dưỡng ẩm và trẻ hóa da. (Nguồn: Internet)
Dòng Blue – dưỡng ẩm và trẻ hóa da. (Nguồn: Internet)

Dòng Freshly Juiced – dưỡng trắng sáng da: gồm các sản phẩm Soft Airy UV Essence SPF 50 PA ++++, Freshly Juiced Vitamin Drop, Freshly Juiced Vitamin E Mask

Dòng Freshly Juiced - dưỡng trắng sáng da. (Nguồn: Internet)
Dòng Freshly Juiced – dưỡng trắng sáng da. (Nguồn: Internet)

Dòng Rich Moist Soothing – dưỡng ẩm sâu và làm mềm da: gồm các sản phẩm Rich Moist Facial Soap, Rich Moist Foaming Cleanser, Rich Moist Soothing Tencel Sheet Mask, Rich Moist Soothing Serum, Rich Moist Soothing Cream

Dòng Rich Moist Soothing - dưỡng ẩm sâu và làm mềm da. (Nguồn: Internet)
Dòng Rich Moist Soothing – dưỡng ẩm sâu và làm mềm da. (Nguồn: Internet)

Dòng Fundamental – dưỡng da chuyên sâu với các sản phẩm đặc trị cho từng vùng da: gồm các sản phẩm Fundamental Water Gel Cream, Fundamental Nourishing Eye Butter, Fundamental Eye Awakening Gel, Fundamental Ampule Mist, Fundamental Watery Oil Drop

Dòng Fundamental - dưỡng da chuyên sâu với các sản phẩm đặc trị cho từng vùng da. (Nguồn: Internet)
Dòng Fundamental – dưỡng da chuyên sâu với các sản phẩm đặc trị cho từng vùng da. (Nguồn: Internet)

Dòng Daily Skincare – dưỡng da cơ bản hằng ngày với 2 bước: gồm các sản phẩm Daily Skin Softening Water, Daily Skin Hydrating Water

Dòng Daily Skincare - dưỡng da cơ bản hằng ngày với 2 bước. (Nguồn: Internet)
Dòng Daily Skincare – dưỡng da cơ bản hằng ngày với 2 bước. (Nguồn: Internet)

Dòng Gentle Black Cleansing – làm sạch sâu và dịu nhẹ cho da: gồm các sản phẩm Gentle Black Cleansing Puff, Gentle Black Sugar Charcoal Soap, Gentle Black Sugar Facial Polish, Gentle Black Deep Cleansing Oil

Dòng Gentle Black Cleansing - làm sạch sâu và dịu nhẹ cho da. (Nguồn: Internet)
Dòng Gentle Black Cleansing – làm sạch sâu và dịu nhẹ cho da. (Nguồn: Internet)

Dòng Special Care gồm sản phẩm Youthful Glow Sugar Mask

Dòng Special Care gồm sản phẩm Youthful Glow Sugar Mask. (Nguồn: Internet)
Dòng Special Care gồm sản phẩm Youthful Glow Sugar Mask. (Nguồn: Internet)

Dòng Makeup/Cosmetics – makeup da đơn giản, tự nhiên và bóng khỏe: gồm các sản phẩm Illuminating Supple Blemish Cream, Creamy & Natural Fit Concealer, Cushion, Whenever, Mochi BB Cushion.

Dòng Makeup/Cosmetics - makeup da đơn giản, tự nhiên và bóng khỏe. (Nguồn: Internet)
Dòng Makeup/Cosmetics – makeup da đơn giản, tự nhiên và bóng khỏe. (Nguồn: Internet)

Mua mỹ phẩm Klairs chính hãng ở đâu?

Bạn có thể tìm mua mỹ phẩm Klairs chính hãng trên các kênh thương mại điện tử:

Bạn có thể xem review các sản phẩm của nhà Klairs bên dưới nhé

Và nhớ ghé BlogAnChoi thường xuyên để xem thêm nhiều bài viết thương hiệu mỹ phẩm bổ ích và bài review mỹ phẩm mới nhất nhé.

Xem thêm

Top 9 kem chống nắng vật lý đang được giới làm đẹp ưu ái nhất hiện nay

Ai cũng biết kem chống nắng vật lý luôn có ưu điểm là khá an toàn, lành tính nhưng đôi khi lại bị đồn đoán là gây bít tắc lỗ chân lông hay nâng tông da quá đà. Điều này khiến nhiều chị em phân vân không biết lựa chọn sao cho đúng. Vậy hãy để BlogAnChoi gợi ý ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận