Ngày nhà giáo Việt Nam đang đến gần, cùng BlogAnChoi tổng hợp 50 lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhất dành tặng “những người lái đò thầm lặng” nhé!

20+ lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam độc đáo theo môn học

Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam môn Toán

Lời chúc Ngày Nhà giáo Việt Nam ý nghĩa. (Ảnh: BlogAnChoi)
Lời chúc Ngày Nhà giáo Việt Nam ý nghĩa. (Ảnh: BlogAnChoi)
 1. Người ta hỏi em “Vô cực là gì?” Em nói rằng đó là tình cảm của em dành cho cô/thầy và là tình cảm của cô dành cho chúng em. Em chúc cô/thầy ngày 20/11 thật vui và ý nghĩa.
 2. Hình không gian người ta còn vẽ được nhưng những công lao thầy cô dành cho chúng em thì không thể nào diễn tả hết được. Chúng em cảm ơn thầy, cô vì những gì thầy cô đã dành cho chúng em. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 chúng em xin kính chúc cô/thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.
 3. Em rất thích hình tròn, vì nó chẳng có điểm đầu điểm cuối. Nó cũng như tình cảm thầy/ cô dành tặng cho chúng em chẳng bao giờ kết thúc. Chúng em kính chúc thầy/ cô mãi mạnh khỏe và đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 thật ý nghĩa.
 4. Thời học trò em xem như môn ToánEm sử dụng phép tính tích thầy/ cô ơi Công ơn cô/ thầy em nhân lên gấp bội Tuổi thần tiên tràn ngập những yêu thương.
 5. Dù cuộc đời có rắc rối như hình học không gian, phức tạp như hình học phẳng, rối não như bất đẳng thức thì tình yêu em dành cho thầy cô như con số lớn nhất. Mong thầy cô cho em điểm bằng căn bậc 2 của số tròn trăm bé nhất.

Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam môn Văn

Lời chúc Ngày Nhà giáo Việt Nam ý nghĩa. (Ảnh: BlogAnChoi)
Lời chúc Ngày Nhà giáo Việt Nam ý nghĩa. (Ảnh: BlogAnChoi)
 1. Chẳng phải cha nhưng con vẫn gọi là thầy, chẳng cùng họ nhưng vẫn được gọi là cô. Vì cha là người sinh thành ra con nhưng thầy là người chèo đò đưa con cập bến.
 2. Chí Phèo có bát cháo hành của Thị Nở mà tỉnh ngộ, còn những đứa học trò nghịch ngợm như chúng em nhờ có các bài giảng của thầy cô mà trưởng thành hơn. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 chúng em chúc thầy cô mãi mãi hạnh phúc.
 3. Người lái đò sông Đà phải vượt qua bao ghềnh thác thì các thầy cô cũng không kém phần để đưa đến cho chúng em kiến thức hôm nay. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em gửi ngàn lời tri ân đến thầy cô.
 4. Nếu được hỏi: ”Thành công của em bắt nguồn từ đâu?” Em sẽ trả lời rằng: “Là cô – Người đã mang đến cho chúng em kiến thức, hành trang bước vào đời”.
 5. Tháng năm dầu dãi nắng mưa, con đò trí thức thầy đưa bao người. Qua sông gửi lại nụ cười, tình yêu xin tặng người thầy kính thương. Con đò mộc – mái đầu sương. Mãi theo ta khắp muôn phương vạn ngày.
 6. Tháng 11 đầy ưu tư nhung nhớ, nhớ ký ức của một thời nhỏ dại. Nhớ thầy cô của những buổi đến trường, chúc cho thầy cô thân yêu của con mãi mạnh khỏe và thành đạt.
 7. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 chúng em chúc cô/thầy Vui trong sức khỏe/ trẻ trong tâm hồn/ trường tồn trong lý tưởng và giúp được nhiều thế hệ học sinh trưởng thành hơn trong tương lai.

Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam môn Hoá, Lý

Tổng hợp 50 lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa nhân Ngày nhà giáo Việt Nam 20 11 chúc mừng công ơn độc đáo giáo viên lời chúc lời chúc 20 11 ngày nhà giáo ngày nhà giáo việt nam ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 Người lái đò nhà giáo quà tặng thầy cô tiếng anh Việt Nam ý nghĩa
Lời chúc Ngày Nhà giáo Việt Nam ý nghĩa. (Ảnh: BlogAnChoi)
 1. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tập thể lớp chúng em xin gửi ngàn lời chúc tốt đẹp đến thầy cô. Chúc thầy cô luôn vui vẻ và thành công trên con đường sự nghiệp. Chúng em yêu cô như H2SO4 đậm đặc háo nước. Chúng em như phenolphtalein không màu mà gặp cô là bazo nên chúng em luôn đầy sắc hồng. Cô lúc nào cũng nồng nhiệt như sắt cháy trong oxi. Đôi lúc cô cứ như axit nitric, rất giận dữ với những bạn không thuộc bài nhưng rồi lại bay hơi, hiền hậu trở lại. Tụi em quý cô lắm!
 2. Cô nói với chúng em tình yêu của chúng em làm trái tim cô đổi màu giống như là quỳ tím
 3. Em chúc cô hay cười như hít phải Dinitơ monoxit (khí gây cười), bay bổng như khí hidro, thăng hoa như iot, bản lĩnh như nitơ và hiền hòa như nước.
 4. Thiếu cô/thầy, cuộc sống của chúng em như không trọng lực. Chúc cô/thầy một ngày 20/11 ý nghĩa và luôn dồi dào sức khoẻ, ngập tràn niềm vui và hạnh phúc để dìu dắt chúng em trên con đường phía trước.
 5. Cuộc đời em rất vội vã với những lý lẽ bao quanh. Có lẽ nhờ có Newton tìm ra lực hấp dần mà em thấy lời thầy/cô dạy ngày càng hấp dẫn hơn. 20/11 chúc thầy cô luôn luôn sống mãi như nam châm vĩnh cửu, tươi cười như từ trường và cho em điểm số như gia tốc trọng trường làm tròn ạ!
 6. Chúc thầy cô hay cười như hít phải N2O, bay hổng như H2, thăng hoa như I2, bản lĩnh như N2 và hiền hòa như H2O. Đặc biệt luôn cho em điểm số bằng số electron của Neon nhé! Mãi yêu thầy cô.

Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam các môn học khác

Lời chúc Ngày Nhà giáo Việt Nam ý nghĩa. (Ảnh: BlogAnChoi)
Lời chúc Ngày Nhà giáo Việt Nam ý nghĩa. (Ảnh: BlogAnChoi)
 1. Môn Địa: Trên trái đất có 7 tỉ người, 193 quốc gia độc lập nhưng em bỏ qua tất cả để gửi lời chúc tới thầy/cô – người em yêu quý có một ngày 20/11 vui vẻ, ý nghĩa. Mong thầy/cô sẽ luôn dành cho em điểm số bằng với số tỉnh thành của Đồng bằng sông Hồng ạ!
 2. Môn Tin: Cho dù cuộc sống có rắc rối như Pascal, đau não như Windows 10, lừ đừ như virus thì em cũng chúc cho thầy cô luôn có đủ sức khỏe như intel core i9.
 3. Môn Sinh: Em và cô gặp nhau như A gặp T, như G gặp X tạo thành phân tử ADN bền vững nhờ liên kết hidro. Những bài học cô dạy chúng em nhiều và đa dạng như các bộ ba axit amin vậy. Em chúc cô 20/11 xinh đẹp như vẻ đẹp của nhiễm sắc thể, tinh tế như cấu tạo ADN và ngày càng nhân lên nhờ phương pháp nuôi cấy mô tế bào. Chúc cô không gặp “đột biến” trên con đường sự nghiệp của mình và tìm ra được điều mới như tìm ra được “biến dị tổ hợp” có lợi. Mong rằng chúng em sẽ nhận được điểm số như số cặp nucleotit trong 1 chu kì xoắn của đại phân tử ADN.

10 lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam cho thầy cô giáo ở xa

 1. Chúc mừng thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ở nơi phương trời xa, em xin kính chúc các thầy, các cô luôn vui khỏe, hạnh phúc. Chúc cho mọi lời chúc của tất cả học trò dành cho thầy cô đều trở thành hiện thực.
 2. Ở nơi xa theo hương bay của gió, con gởi lòng mình tôn kính đến thầy cô. Mong thầy cô luôn giữ gìn sức khỏe để gặt hái thật nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.
 3. Em sẽ không quên lời dạy ” Tiên học lễ, hậu học văn” và công ơn dưỡng dục lớn lao của thầy cô. Từ nửa vòng trái đất, em gửi lời chúc thầy cô luôn thật nhiều sức khỏe có thể “chèo chống” nhiều thế hệ cập bến thành công.
 4. Khoảng cách xa nhất trên thế giới này chắc chắn không phải là khoảng cách địa lý. Nhờ gió gửi thật nhiều yêu thương, thật nhiều hạnh phúc, thật nhiều sức khỏe đến thầy, cô – những người đã dìu dắt và dẫn lối cuộc đời em sang một trang mới tươi sáng hơn.
 5. Ở nơi đất khách quê người, ngày 20/11 không thể về thăm thầy cô được nhưng những lời dạy của thầy cô năm nào luôn là hành trang vững chãi để em bước vào đời. Kính chúc thầy cô 20/11 thật nhiều sức khỏe, luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết để có nhiều thêm nữa những thế hệ học trò thành công và thành nhân.
 6. Dịch Covid-19 đã làm con đường về thăm thầy cô xa hơn bao giờ hết. Không thể đến thăm thầy cô như mọi năm, con xin gửi những điện hoa tươi thắm cùng lời chúc cô thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.
 7. 20/11/2021 – Một Ngày nhà giáo Việt Nam đặc biệt vì nhiều nơi dịch bệnh còn hoành hành, con chẳng mong gì hơn, kính chúc cô thầy luôn giữ gìn sức khỏe thật tốt, luôn đồng hành cùng chúng con trên con đường học vấn, con đường học làm người.
 8. Như loài hướng dương luôn vươn mình về phía mặt trời, tấm lòng con luôn hướng về cô thầy – những người lái đò thầm lặng, nhất là trong những ngày lễ lớn. Kính chúc cô thầy 20/11 nhiều sức khỏe, niềm vui và thành đạt.
 9. Chưa bao giờ mà vài kilomet lại tạo nên khoảng cách lớn như vậy giữa con và cô thầy. Giữa những lệnh giãn cách, phong tỏa, con chỉ biết nhờ gió gửi tới cô thầy lời chúc sức khỏe, hạnh phúc. Chúc cô thầy luôn gặt hái được nhiều thành công trên con đường phía trước.
 10. Gửi chút nắng, chút gió, chút yêu thương và tất thảy lòng biết ơn tới cô thầy nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kính chúc cô thầy luôn luôn hạnh phúc, tràn đầy vui tươi và nhiệt huyết để cùng đồng hành cùng chúng con.

5 lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam cho thầy cô đã nghỉ hưu

 1. Hơn 40 năm cống hiến cho nghề giáo, con tin chắc thầy cô đã dành quá nửa đời mình cho sự nghiệp trồng người với thật nhiều tâm huyết. 20/11 năm nay, kính chúc thầy cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bình an.
 2. “Một ngày làm thầy, cả đời làm cha”. Với một học trò nghịch ngỗ như con, cuộc đời này không có thầy chắc đã rẽ sang một hướng khác. Chúc thầy 20/11 thật nhiều sức khỏe và luôn dõi theo bước chân của những thế hệ học trò thầy nhé!
 3. Được mệnh danh là “nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”, tuy bây giờ thầy đã nghỉ hưu nhưng con tin chắc những cống hiến suốt thời gian làm nghề của thầy đã làm sản sinh ra nhiều thế hệ học trò “không thành công cũng thành nhân”. 20/11 này, con kính chúc thầy luôn mạnh khỏe và sống hạnh phúc.
 4. Bao nhiêu ngôn từ cũng không diễn tả được hết lòng biết ơn của con đối với công lao của cô thầy. Tuy không còn đứng trên bục giảng nhưng con tin cô thầy vẫn là những “người thầy” trong gia đình, trong khu phố, trong thôn xóm, giảng dạy và giáo dục thêm nhiều thế hệ măng non nên người.
 5. Dù có qua bao lâu, có đi bao xa thì những bài học vỡ lòng những năm đầu vào đời của cô thầy đã là động lực để con đứng vững suốt bao năm qua. Giờ đây, cuộc đời con có thêm nhiều người thầy nhưng hình ảnh người thầy năm đó với bụi phấn bay bay trên bục giảng sẽ không phai nhòa trong kí ức. Con kính chúc thầy cô thật nhiều sức khỏe, thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.
 6. Thời gian ơi, mong hãy ngừng trôi để cô thầy còn trẻ mãi. Kính chúc thầy cô 20/11 luôn vui tươi, trẻ, khỏe và là ngọn hải đăng soi sáng con đường chúng em đi.
 7. Xin gói ghém những tình cảm trân quý nhất gửi tới thầy cô như một lời tri ân sâu sắc. Cảm ơn cô thầy đã luôn đồng hành cùng chúng con trong những bước đường khó khăn nhất. Bục giảng đã lùi về phía sau nhưng tình cảm con dành cho cô thầy là vẹn nguyên và không bao giờ thay đổi.
 8. Xin gửi người lái đò năm xưa một tấm lòng chân thành sâu sắc – người đã tạo hình và khắc họa nên chính con ngày hôm nay.
 9. Cảm ơn cô thầy chưa từng ngại gian khổ, lặn lội đường xa, động viên, thuyết phục con đến trường. Giờ đây có thể mắt người đã nhòe, đôi chân đã không còn được nhanh nhẹn nhưng hình ảnh người thầy năm xưa tràn đầy nhiệt huyết, dìu dắt chúng con chưa bao giờ phai nhạt. Kính chúc cô thầy 20/11 tràn đầy sức khỏe và niềm vui.
 10. Nhân một ngày đặc biệt, con chúc cô thầy vui vẻ, hạnh phúc, mạnh khỏe bên gia đình và con cháu, không chỉ hôm nay mà tất cả các ngày trong năm.

Lời chúc 20/11 hay bằng tiếng Anh

Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh. (Ảnh: Internet)
Lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh. (Ảnh: Internet)
 1. “Better than a thousand days of diligent – study is one day with a great teacher.” – “Ngàn ngày học chăm chỉ không bằng một ngày với thầy giỏi.”
 2. I wish I knew some ways to let you know my gratitude. I feel for you my dear teacher but just can’t say. So I hope this little card will at least show a part of my warmest appreciation that is coming from the bottom of my heart. – Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn của em đối với thầy, thầy kính mến của em. Nhưng thật khó để nói nên lời. Em mong rằng tấm thiệp này sẽ bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em.
 3. Teachers! It is not November 20 I remember you. To me, every days is November 20. I wish you mey, happy forever and you are proudof with your students who are always your good and excellence children. – Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20/11 con mới nhớ đến thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20/11. Con kính chúc tthầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.
 4. On occasion of Vietnam Teacher’s Day, wishing you and your family a good health, happiness and success in your life. – Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, kính chúc thầy cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống.
 5. The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, lucky and happiness. – Càng đi xa em càng nghĩ nhiều về cô. Sự dạy dỗ của cô là vô giá. Và chúng em mãi mãi biết ơn cô. Chúc cô nhiều sức khỏe, may mắn và nhiều hạnh phúc.
 6. Dear teacher, your inspiring words have made a difference in my life. Thanks for making me what I am today. Sending my warm wishes. Happy Teachers’ Day! – Thưa thầy, những lời dạy đầy truyền cảm của thầy đã làm thay đổi cuộc đời con. Cảm ơn thầy đã giúp con trở thành con của ngày hôm nay. Gửi đến thầy những lời chúc chân thành nhất. Chúc mừng thầy nhân ngày Nhà giáo 20/11.
 7. A great thanks to you! You are our teachers who give us a voice, an image and a thought to help build our lives. – Xin cảm tạ thầy cô của chúng em, người đã cho chúng em một lời nói, hình ảnh ý tưởng để chúng em xây đắp cuộc đời.
 8. We will always be thankful to you For all the hard work and efforts You have put in, for educating us. Happy Teachers Day! – Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, chúng em gửi lời biết ơn sâu sắc tới thầy cô, những người luôn vất vả và cố gắng để dạy dỗ chúng em nên người.
 9. I was lucky to have a teacher as wonderful as you are. Wishing you a Vietnamese Teachers’ Day that’s full of joyous moments! – Em thật may mắn vì có người thầy tuyệt vời như thầy. Chúc thầy ngày Nhà giáo Việt Nam thật nhiều niềm vui.
 10. Thank you for teaching me how to read and write, for guiding me to distinguish between what is wrong and what is right. For allowing me to dream and soar as a kite, thank you for being my friend, mentor and light. – Cảm ơn cô đã dạy cho em biết đọc, biết viết, biết phân biệt phải trái đúng sai. Đã cho em mơ ước và bay cao, bầu bạn, dạy dỗ và là ánh sáng dẫn đường cho em.
 11. Dear teacher, thanks for supporting and enlightening all my way. Have a wonderful Vietnamese Teachers’ Day! – Thầy cô kính yêu, cảm ơn thầy cô đã ủng hộ và thắp sáng con đường em đi. Chúc thầy cô một ngày Nhà giáo Việt Nam tuyệt vời!

Xem thêm những lời chúc 20/11 ý nghĩa trong video sau:

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các bài viết khác trên BlogAnChoi như:

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của BlogAnChoi. Đừng quên chia sẻ với chúng tôi thêm nhiều lời chúc ý nghĩa mà bạn muốn gửi tới thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay nhé!

Xem thêm

300+ câu châm ngôn cuộc sống hay nhất sẽ khiến bạn "sáng mắt ra"!

Những câu châm ngôn cuộc sống, câu nói về cuộc sống hay, ý nghĩa nhất sẽ giúp bạn hiểu ra nhiều sự thật và chân lý, có thêm động lực để cố gắng phát triển bản thân hoặc đơn giản là bạn sẽ "sáng mắt ra" vì cuộc đời vốn không phải ngôn tình.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
4 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User b13b819a

tôi rất thích

User 6b84cdec

tôi rất thích

User f933d6e5

Ban viet rat hay day co gi moi ban nho chia se nhe thank you

little apple

Cảm ơn tác giả ?